ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
เมษายน 23, 2019, 12:57:26 AM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก

 |  ข่าวประกาศทุกชนิด  |  ข่าวประชาสัมพันธ์  |  หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรมอาชีพการปลูกดอกไม้เพื่อการจำหน่าย « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรมอาชีพการปลูกดอกไม้เพื่อการจำหน่าย  (อ่าน 79 ครั้ง)
may_4502124
plan
Jr. Member
***
กระทู้: 61


« เมื่อ: มกราคม 22, 2019, 02:29:22 PM »

       ด้วยองค์การบริหารส่วนตำบลพรหมพิราม จะจัดฝึกอบรมโครงการฝึกอบรมอาชีพการปลูกดอกไม้เพื่อการจำหน่าย เพื่ออบรมอาชีพแก่ เกษตรกร ประชาชนในตำบล ผู้ว่างงาน และผู้สนใจทั่วไปได้เข้าอบรมและนำความรู้ไปพัฒนาอาชีพเพิ่มรายได้ให้กับตนเองและครอบครัว เป็นทางเลือกใหม่ในการประกอบอาชีพช่วยเหลือผู้ว่างงานในชุมชนให้มีอาชีพ เกิดการรวมกลุ่มการขยายกลุ่มและพื้นที่การปลูกดอกไม้เพื่อการจำหน่ายในชุมชน  อีกทั้งยังเป็นการจัดการทรัพยากรธรรมชาติ ระบบนิเวศ และยกระดับการท่องเที่ยวเชิงเกษตรกรรมในชุมชน ทำให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ดีขึ้น โดยมีเป้าหมายผู้เข้าอบรม จำนวน 50 คน ในวันพุธที่ 30  มกราคม 2562 ณ อาคารอเนกประสงค์หนองระหาน  หมู่ที่ 15  บ้านทุ่งสาน

   องค์การบริหารส่วนตำบลพรหมพิราม  จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนเกษตรกรและประชาชนในเขตตำบลพรหมพิราม เข้าร่วมอบรมตามโครงการฝึกอบรมอาชีพการปลูกดอกไม้เพื่อการจำหน่าย โดยแจ้งชื่อเข้าร่วมโครงการดังกล่าวได้ที่สำนักปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลพรหมพิราม ภายในวันที่ 25 มกราคม 2562

   จึงประกาศประชาสัมพันธ์มาให้ทราบโดยทั่วกัน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
 |  ข่าวประกาศทุกชนิด  |  ข่าวประชาสัมพันธ์  |  หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรมอาชีพการปลูกดอกไม้เพื่อการจำหน่าย « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!