ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
สิงหาคม 10, 2020, 02:26:58 AM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก

 |  ข่าวประกาศทุกชนิด  |  ข่าวประชาสัมพันธ์  |  หัวข้อ: กำหนดวัน เวลา และสถานที่รับขึ้นทะเบียนผู้สูงอายุเพื่อรับเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอาย « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: กำหนดวัน เวลา และสถานที่รับขึ้นทะเบียนผู้สูงอายุเพื่อรับเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอาย  (อ่าน 2709 ครั้ง)
ผู้ลงประกาศข่าวประชาสัมพันธ์
webnews
Full Member
***
กระทู้: 109


« เมื่อ: สิงหาคม 14, 2009, 02:24:14 PM »

ตามที่คณะรัฐมนตรีโดยนายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ได้แถลงนโยบายต่อรัฐสภาเมื่อวันอังคารที่ 30 ธันวาคม 2551 โดยรัฐบาลได้กำหนดนโยบายเร่งด่วนที่จะเริ่มดำเนินการและมีกำหนดเวลาแล้วเสร็จในปีแรกอย่างชัดเจนในนโยบายข้อ 1.2 ด้านการรักษาและการเพิ่มรายได้ของประชาชน 1.2.4 ด้านการสร้างหลักประกันด้านรายได้แก่กลุ่มผู้สูงอายุที่มีรายได้ไม่เพียงพอต่อการยังชีพหรือไม่สามารถประกอบอาชีพเลี้ยงตนเองได้ โดยจัดสรรเบี้ยยังชีพให้แก่ผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ที่แสดงความจำนงโดยการขอขึ้นทะเบียนเพื่อขอรับเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ   และเป็นการเตรียมความพร้อมด้านข้อมูลในการเสนอของบประมาณในเรื่องการจ่ายเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุตามนโยบายของรัฐบาล  เป็นไปอย่างทั่วถึงเป็นธรรมและถูกต้อง  นั้น

       ดังนั้น  เพื่อให้ดำเนินการรับคำขอขึ้นทะเบียนผู้สูงอายุเพื่อรับเงินเบี้ยยังชีพตามนโยบายรัฐบาลฯ ดังกล่าว เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและทั่วถึง องค์การบริหารส่วนตำบลพรหมพิราม จึงขอกำหนดวัน เวลา และสถานที่รับขึ้นทะเบียนฯ ดังนี้

วันที่  17 – 31  สิงหาคม  2552  เวลา  08.30 น. – 16.30 น.   ณ ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลพรหมพิราม   

บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
 |  ข่าวประกาศทุกชนิด  |  ข่าวประชาสัมพันธ์  |  หัวข้อ: กำหนดวัน เวลา และสถานที่รับขึ้นทะเบียนผู้สูงอายุเพื่อรับเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอาย « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2015, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!